Thứ Tư, 4 tháng 10, 2017

Chương trình trải nghiệm xe quốc tế đến Việt Nam

Chương trình trải nghiệm xe quốc tế đến Việt Nam
Được biết, The Art of Performance Tour sẽ có các bài kiểm tra kỹ năng xử lý linh hoạt ở những góc cua gắt trên mẫu XF bởi những tháp hình trụ thông minh Smart Cone tự động nhận tín hiệu được thiết kế theo một đường chạy sẵn khi xe chạy qua và những thiết bị này có khả năng tự đo lường mức độ chính xác, kỹ năng xử lý của người lái và ghi nhận lại thông qua thiết bị máy chủ với tần suất 100 lần/ giây, cũng như để theo dõi mức độ hiệu suất của động cơ. Thiết bị thông minh, độc đáo này còn có nhắc nhở, luật giao thông đường bộ mới nhất thông báo cho người lái mục tiêu, những góc cua tiếp theo trong thử thách chinh phục đường chạy phía trước.The Art of Performance Tour sẽ được tổ chức vào ngày 12-15/10/2017 tại sân bay Gia Lâm, Hà Nội và vào ngày 25-29/10/2017 tại trung tâm triển lãm SECC, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Với cương trình trải nghiệm xe hiệu suất cao The Art of Performance Tour, khách hàng có thể trải nghiệm cảm giác cầm lái các mẫu xe thể thao hạng sang hiện nay của Jaguar như XF, XJL và ngay cả mẫu SUV mới tinh là Jaguar F-Pace cũng sẽ xuất hiện để khách hàng Việt có thể thoải mái trải nghiệm.Tại The Art of Performance Tour, doi bang lai quoc te khách hang Việt sẽ được trải nghiệm hàng loạt các hoạt động trên những đường chạy được thiết kế đặc biệt bởi Jaguar, tạo cơ hội cho khách hàng trải nghiệm những mẫu xe Jaguar trong một không gian rộng lớn, có sự hướng dẫn và giám sát của đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp được chấp thuận bởi Jaguar.
Chương trình trải nghiệm xe tầm cỡ quốc tế có tên gọi The Art of Performance Tour của thương hiệu xe Jaguar sẽ chính thức, day lai o to được tổ chức tại Việt Nam trong tháng 10 này.
Ngoài ra, có sự kết hợp bởi các bài chạy khác để cho khách hàng khám phá khả năng xử lý của mình khi đi hình con rắn ở tốc độ cao, khả năng tăng tốc và thắng gấp qua mẫu F-Pace. Qua đó, khách hàng có cơ hội khám phá sự linh hoạt, thi bang lai xe may tính năng kiểm soát lực bám, sự cân bằng, hiệu năng vận hành và hiệu suất vượt trội của Jaguar F-Pace ở mức độ cao nhất.
The Art of Performance Tour là chuỗi sự kiện trải nghiệm xe hiệu suất cao được hãng xe thể thao hạng sang Jaguar mang tới cho khách hàng của mình trên toàn thế giới. Sự kiện này đã đi qua 46 quốc gia trên toàn thế giới trong vòng 2 năm từ 2016 đến 2017 và đã giúp giới thiệu những đối tượng khách hàng mới đến những những thế hệ xe Jaguar mới nhất thông qua những trải nghiệm lái, từ đó khách hàng sẽ có những ấn tượng chân thật nhất đối với hiệu suất và thiết kế của dòng xe Jaguar. Và trong tháng 10 này, đào tạo lái xe b2 Jaguar Land Rover Việt Nam cũng sẽ mang sự kiện trải nghiệm xe này đến với khách hàng Việt tại hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Liên hệ chúng tôi

Hãy gọi cho chúng tôi

Mọi thắc mắc quý học viên xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ:

393 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - Thứ 7 từ 08:30 - 17:30

Điện thoại:

0902 406 218

Thibanglaixeuytin.com. Được tạo bởi Blogger.