Thứ Bảy, 30 tháng 12, 2017

Choáng trước thiên đường Porsche tại Thái Lan

Choáng trước thiên đường Porsche tại Thái Lan
Gần 90 năm thành lập và phát triển, Porsche sở hữu lượng người hâm mộ trung thành đông đảo. Những lễ hội, ngày hội của do những người sở hữu xe Porsche được tổ chức khắp nơi.
Luftgekühlt là một sự kiện tụ họp hàng năm của những chiếc Porsche chạy bằng động cơ hút khí tự nhiên ở California, năm nay có 600 xe đăng ký trước. Con số đó là chưa bao gồm những tín đồ tốc độ khác mặc dù không sở hữu xe Porsche nhưng vẫn tới góp vui. Hiện tại, dạy lái xe ô tô số sàn chưa số lượng xe chính thức tham dự Das Treffen.

Das Treffen không chỉ dành cho những chiếc 911. Có thể dễ dàng thấy các dòng khác như Panamera, những mẫu xe cổ, điển hình là 928, 356 và cả 918 Spyder trong bộ tem Martini cũng xuất hiện. Tuy nhiên, đổi bằng lái quốc tế ngôi sao của cuộc họp mặt này vẫn là những chiếc 911.
Đây như là một lễ kỉ niệm của 911 khi đầy đủ các phiên bản đều góp mặt như những bản sử dụng động cơ hút khí tự nhiên, các phiên bản Carrera, 930 Turbo và 964.
Một chiếc Porsche vô tình xuất hiện đã vô cùng nổi bật, vậy hàng trăm chiếc Porsche cùng tụ họp sẽ ra sao? Cuối tuần trước, dạy lái xe ô tô quận 12 những người đam mê Porsche ở Thái Lan đã có dịp tụ họp tại Das Treffen. Sự kiện đã thu hút nhiều tín đồ yêu hãng xe Đức, làm sôi động một vùng Bangkok. Đây là cuộc gặp gỡ lớn nhất của những người sở hữu xe Porsche tại Thái Lan, được diễn ra thường niên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Liên hệ chúng tôi

Hãy gọi cho chúng tôi

Mọi thắc mắc quý học viên xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ:

393 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - Thứ 7 từ 08:30 - 17:30

Điện thoại:

0902 406 218

Thibanglaixeuytin.com. Được tạo bởi Blogger.