Thứ Hai, 25 tháng 12, 2017

Ô tô mà không cần phá đèn chiếu sáng

Ô tô mà không cần phá đèn chiếu sáng.
Đáng chú ý, với tất cả mẫu xe Toyota phổ thông hiện nay như Camry, Corolla Altis, Vios, Yaris… đều có thể lắp projector thay đèn cũ mà không cần khoét nhựa, cắm là vào ngay. Mazda3, Mazda6 hay CX-5 đời trước facelift cũng tương tự. Một số mẫu xe khác phải tự đúc mặt dưỡng riêng, tuy nhiên về nguyên bản dễ dàng chỉ với thao tác tháo lắp.
Projector độ có độ chống nước tiêu chuẩn IP67. Anh Tân, công ty LEDtech, cho biết rằng nhiều xe bán tải vẫn lắp loại này đi offroad bình thường. Dù vậy, vẫn cần hạn chế lội nước quá lâu bởi dần dần có thể gây đọng hơi nước và gây ố.

Ưu điểm của projector gầm
So với đèn gầm với choá phản xạ truyền thống, thấu kính cho độ gom sáng tốt hơn, đặc biệt khi đi với bóng HID (xenon). Bóng xenon chỉ tiêu thụ 35 W, tiết kiệm hơn 20 W so với halogen, mà lượng sáng gấp 5 lần (khoảng 100 lumen/W).
Lợi thế ưu việt hơn nữa là projector gầm hiện nay nhiều loại có tích hợp pha/cốt. Bật chế độ chiếu xa, cả đèn pha bên trên và đèn gầm đều được kích hoạt. Thử nghiệm với projector đường kính 2,5 inch, loại phổ biến nhất trên thị trường để độ vào gầm, đào tạo lái xe oto ánh sáng chiếu được ít nhất 400 m ở chế độ pha mà vẫn nhìn rõ.
Nhược điểm của projector gầm
Do dùng chân bóng H7 nên không thể lắp được bóng Philips cao cấp. Bên cạnh đó, chấn lưu cũng không sử dụng được loại “xịn” như Denso hay Matsushita mà phải dùng loại chất lượng thấp hơn của Trung Quốc. Do đó, hoc lai xe oto độ bền bỉ và khả năng sáng nói chung của loại projector độ này không thể bằng so với những loại tháo xe Audi, Lexus hay Acura để lắp cho cụm đèn chính.
Giải pháp cải thiện ánh sáng chiếu sương hiệu quả
Nhờ cường độ sáng tốt hơn đèn sương mù nguyên bản, projector độ phát huy hiệu quả rõ rệt ở khu vực ánh sáng thấp, hỗ trợ cho đèn chiếu sáng chính. Đèn này trên chiếc Mazda3 1.5 còn át cả lượng sáng đèn cốt chính, thi bằng lái xe a2 cải thiện tầm nhìn rõ rệt.
Giá bán của loại projector độ gầm thường rơi vào khoảng 3,5 triệu đồng/cặp, đã bao gồm công lắp đặt. Nếu phải thay mặt nhựa, ví dụ với chiếc Hyundai Tucson, chủ xe sẽ phải bỏ thêm khoảng 500.000 đồng, lắp khít như nguyên bản.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Liên hệ chúng tôi

Hãy gọi cho chúng tôi

Mọi thắc mắc quý học viên xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ:

393 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - Thứ 7 từ 08:30 - 17:30

Điện thoại:

0902 406 218

Thibanglaixeuytin.com. Được tạo bởi Blogger.