Thứ Tư, 13 tháng 12, 2017

Mazda RX-9 nguỵ trang bằng lớp vỏ của xe cũ

Mazda RX-9 nguỵ trang bằng lớp vỏ của xe cũ.
Tuy vậy, hãng Mazda cũng chưa công bố họ thử nghiệm một mẫu xe thể thao nào nên cũng không thể chắc chắn đây chính là chiếc Mazda RX-9 trong tương lai.
Biển số có dòng chữ "HG DC"

Ngoài ra, Mazda cũng đã từng cho biết họ đang phát triển một loại động cơ xoay mới, rất có thể được trang bị cho Mazda RX-9 trong tương lai. Trước đó, RX-8 là mẫu xe được trang bị loại động cơ tiếng tăm này.Các hốc gió được mở rộng và sự xuất hiện của những chi tiết khí động học ở hai bên.
Không những vậy, luat giao thong moi các cánh săn ảnh còn nhận ra trên biển số có chữ "HG DC", chính chi tiết này đã "tố cáo" đây là một chiếc xe đang trong quá trình được thử nghiệm. Trước đây, một vài chiếc xe chạy thử của hãng cũng đã từng được đeo những biển số có chữ "HG DC" này.
Mới đây, một mẫu thử nghiệm mới được cho là Mazda RX-9 sẽ thay thế “đàn anh” đã xuất hiện trên đường. DIện mạo xe là một chiếc RX-8.
Khi xuất hiện trên đường thử, thi bằng lái xe máy mẫu xe này có kiểu dáng giống hệt với mẫu xe Mazda RX-8. Thế nhưng, day hoc lai xe oto điểm "lạ kì" chính là phần đầu xe được thiết kế các ô hút gió kiểu mới, to hơn giúp làm mát tốt hơn và sự xuất hiện của những chi tiết giúp cải thiện khí động học, không có trên Mazda RX-8.
Với những sự thay đổi đó, đổi bằng lái quốc tê đã có những giả thiết cho rằng đây chính là chiếc Mazda RX-9 được ra đời nhằm thay thế "người tiềm nhiệm" trước đó.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Liên hệ chúng tôi

Hãy gọi cho chúng tôi

Mọi thắc mắc quý học viên xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ:

393 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - Thứ 7 từ 08:30 - 17:30

Điện thoại:

0902 406 218

Thibanglaixeuytin.com. Được tạo bởi Blogger.