Thứ Năm, 20 tháng 4, 2017

Công bố BMW Motorrad ra mắt mẫu xe mới

Công bố BMW Motorrad ra mắt mẫu xe mới.
BMW Motorrad sẽ bán lẻ 5 phân hạng xe của mình gồm – Sport, Tour, Roadster, Heritage và Adventure. BMW Motorrad, học phí đào tạo lái xe  cũng đã thông báo giá cho dòng xe máy của mình bắt đầu từ 14,90 lakh (525 triệu đồng) cho chiếc BMW R 1200 R, lên đến 28,50 lakh (1 tỷ đồng) cho chiếc BMW K 1600 GTL. Bảng giá xe máy BMW Motorrad Ấn Độ năm 2017:

Chủ tịch tập đoàn BMW Vikram Pawah tại Ấn Độ, Thi bằng lái xe mô tô a2 ông Vikram Pawah, cho biết, “BMW Motorrad là một phần linh hồn của thương hiệu BMW. Sản phẩm của chúng tôi là niềm đam mê, học lái xe ô tô tai tp hcm sự đổi mới và hướng tới sự an toàn cho người lái. Chúng tôi mong muốn những khách hàng hiện tại và tương lai sẽ cùng góp sức làm cho BMW Motorrad trở thành một phần của phong cách sống đầy khát vọng của họ. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp diễn thành công này tại thị trườngẤn Độ”.
BMW Motorrad vừa công bố giá một loạt mẫu xe mới và hứa sẽ mở 4 đại lý ủy quyền chính thức tại Ấn Độ.
Theo tuyên bố của BMW Motorrad, người đứng đầu chi nhánh BMW Motorrad Ấn Độ là ông Shivapada Ray, thi bằng lái xe máy tphcm ở đâu từng là cựu Giám đốc điều hành của DSK Benelli.
Chi nhánh này đang trong quá trình thiết lập đội ngũ và mạng lưới đại lý trên toàn Ấn Độ, sẽ mở4 đại lý tại Mumbai, Pune, Bangalore và Ahmedabad vào ngày 12, 13 và 14 tháng 4 này.
BMW Motorrad chính thức vươn tới thị trường Ấn Độ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Liên hệ chúng tôi

Hãy gọi cho chúng tôi

Mọi thắc mắc quý học viên xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ:

393 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - Thứ 7 từ 08:30 - 17:30

Điện thoại:

0902 406 218

Thibanglaixeuytin.com. Được tạo bởi Blogger.