Thứ Hai, 24 tháng 4, 2017

Tại Thanh Hóa xe ô tô 16 chỗ lao lên vỉa hè gây tai nạn

Tại Thanh Hóa xe ô tô 16 chỗ lao lên vỉa hè gây tai nạn.
Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video đã lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều chỉ trích hành động sang đường thiếu quan sát của người điều khiển xe máy.
"Ông xe máy vòng xe không quan sát làm chết oan ông đi bộ. Chỉ có thể là đen thôi", bạn T.C nhận xét. "Bác đi bộ oan uổng quá", bạn Đ.H nói. "Quay đầu kiểu đó thì đi là đúng rồi. Chia buồn với bác 16 chỗ", luật giao thông đường bộ bạn H.V viết. "May không ai chết cả. Nhưng xe máy sang đường kiểu đó là láo. Quá láo. Bài học nhớ đời", bạn M.T nêu ý kiến. "Chạy xe máy kiểu đó chết còn liên lụy người khác", bạn N.D có cùng ý kiến

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chón có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để khám nghiệm hiện trường. Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.
Hậu quả là chiếc ô tô 16 chỗ đã lao lên vỉa hè, cuốn cả người đi xe máy lẫn 1 người đi bộ vào gầm. Sau vụ tai nạn, thi lý thuyết lái xe b2 cả 2 người này đều bị thương và phải nhập viện cấp cứu. Trong khi đó, chiếc ô tô 16 chỗ đâm đổ bức tường gạch của một nhà dân bên đường.
Chiếc xe máy của nạn nhân tại hiện trường vụ tai nạn.
Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy bị hỏng nặng. Trong khi đó, chiếc ô tô 16 chỗ cũng bị biến dạng phần đầu xe. Gạch vỡ từ bức tường nằm vương vãi tại hiện trường.
Nguyên nhân của vụ tai nạn là do người điều khiển xe máy sang đường thiếu quan sát khiến tài xế ô tô 16 chỗ không kịp xử lý.
Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh và video liên quan đến một vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào khoảng 22h tối qua, sat hach lai xe b2 ngày 23/4/2017, tại khu vực thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
Qua đoạn video do camera an ninh của ngôi nhà bên đường quay lại, có thể thấy một người đi xe máy đã sang đường ở đoạn giao cắt, day lai xe oto đúng lúc chiếc ô tô 16 chỗ lao đến. Sự việc xảy ra bất ngờ khiến người điều khiển chiếc ô tô 160 chỗ phải đánh lái gấp sang bên phải để tránh nhưng không kịp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Liên hệ chúng tôi

Hãy gọi cho chúng tôi

Mọi thắc mắc quý học viên xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ:

393 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - Thứ 7 từ 08:30 - 17:30

Điện thoại:

0902 406 218

Thibanglaixeuytin.com. Được tạo bởi Blogger.