Thứ Ba, 4 tháng 4, 2017

Mercedes-Maybach là xe mới nhất tại Ấn Độ.

Mercedes-Maybach là xe mới nhất tại Ấn Độ.
Mỗi ngày trong suốt 30 năm qua, Babu, người sở hữu công ty Ramesh Tours and Travels, dành ít nhất 5 tiếng tại salon tóc ở Bowring Institute. Nhưng không giống những đồng nghiệp khác, người đàn ông này đi làm trên chiếc Rolls-Royce Ghost màu trắng.
Người thợ cắt tóc 45 tuổi mua chiếc Mercedes-Maybach nhờ một phần tiền vay từ ngân hàng. Thu nhập từ cửa hàng cắt tóc không quá nhiều, nhưng nhờ quan hệ tốt với những vị khách giàu có, Babu gây dựng nên một doanh nghiệp cho thuê xe tap lai  sang sinh lời khổng lồ.

Ramesh Babu sở hữu khoảng 150 chiếc xe sang. Ảnh: India TV News.
Chiếc mới nhất, Mercedes-Maybach, đến tay Babu vào tháng 2. Ngoài Vijay Mallya - nhà tài phiệt, chủ tịch hãng bia Kingfisher - và một chủ thầu xây dựng, Babu là người duy nhất tại Bengaluru sở hữu những chiếc xe nhập. Bộ sưu tập gồm một chiếc Rolls-Royce, 11 Mercedes, thi bang lai xe mo to 10 chiếc BMW, 3 Audi và 2 Jaguar cùng nhiều mẫu cao cấp khác.
Mercedes-Maybach là xe mới nhất được người thợ cắt tóc ở Bengaluru thêm vào bộ sưu tập gồm toàn thương hiệu cao cấp như Rolls-Royce, BMW, Jaguar...
Nissan Biên Hòa - Đại lý 3S mới tại Đồng Nai
Vì sao Ford vẫn trung thành với triết lý “One Ford”?
Mercedes-Maybach gia nhập bộ sưu tập của Babu vào tháng 2 vừa qua. Ảnh: Economic Times.
Khi bố mất vào năm 1979, Babu nghèo rớt. Học xong, hoc bang lai xe o to anh trở thành thợ cắt tóc toàn thời gian rồi được biết đến như một nhà tạo mẫu tóc. Vận may đến vào năm 1994, khi Babu mua một chiếc Maruti Omni van và bắt đầu cho thuê. Kể từ đó, người thợ cắt tóc phất lên nhờ những chiếc xe.
Hiện Babu sở hữu khoảng 150 chiếc xe sang, luat giao thong moi một số được anh dùng để đi làm hàng ngày, còn lại cho thuê. Sự nổi tiếng tìm đến với người đàn ông này vào năm 2011 khi anh mua chiếc Rolls-Royce Ghost với giá khoảng 480.000 USD.
Trong khi mua một chiếc xe hạng sang là giấc mơ của nhiều người, thì với Ramesh Babu lại khác. Với mức giá mỗi lần cắt tóc khoảng một USD, Babu sưu tập toàn xe sang và cho thuê lại, theo Economic Times.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Liên hệ chúng tôi

Hãy gọi cho chúng tôi

Mọi thắc mắc quý học viên xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ:

393 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - Thứ 7 từ 08:30 - 17:30

Điện thoại:

0902 406 218

Thibanglaixeuytin.com. Được tạo bởi Blogger.