Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2017

Hãng xe crossover cỡ nhỏ Lexus UX sẽ sớm được đưa vào sản xuất.

Hãng xe crossover cỡ nhỏ Lexus UX sẽ sớm được đưa vào sản xuất.
Thời gian gần đây, doanh số dòng crossover cỡ nhỏ, cả phổ thông lẫn hạng sang, đều đang tăng nhanh tại những khu vực như Trung Quốc hay châu Âu. Nếu như Lexus hiện không bán xe ở châu Âu và cần một lý do chính đáng để gia nhập cuộc cạnh tranh tại đây, nang hang gplx thì thị trường lớn và đông dân như Trung Quốc là mục tiêu hiển nhiên đối với bất cứ hãng xe nào.

Dự kiến, Lexus UX sẽ được phát triển dựa trên hệ khung gầm của Toyota C-HR, mẫu crossover cỡ nhỏ cũng có thiết kế khá hiện đại đến mức gây bất ngờ cho những người quen xe Toyota. Nếu như C-HR cạnh tranh cùng Mazda CX-3, Honda HR-V hay Chevrolet Trax, thì những đối thủ của Lexus UX sẽ là Mercedes GLA, Audi Q3 và BMW X1.
Tại triển lãm ô tô Geneva 2017 đang diễn ra ở Thuỵ Sĩ, Lexus đã xác nhận sẽ đưa mẫu xe concept UX vào sản xuất thực tế trong tương lai gần. Ông Yoshihiro Sawa - phó chủ tịch Lexus International - cho biết đây sẽ là sản phẩm đầu tiên, hoc bang lai xe o to theo định hướng mới, nhằm xóa bỏ hình ảnh "tẻ nhạt" bấy lâu nay"Trừ IS và mẫu CT cỡ nhỏ, chủ xe Lexus nói chung đứng tuổi, những người thích xe hạng sang và trung thành với thương hiệu. Đối tượng khách hàng này không dễ đổi thương hiệu yêu thích, nhưng do đó cũng khiến độ tuổi trung bình của khách hàng tăng lên. Tuy nhiên, từ năm nay, thi bang lai xe mo to chúng tôi cố gắng tìm kiếm những khách hàng trẻ tuổi hơn. Chúng tôi cố gắng nắm bắt thị hiếu của giới trẻ để thay đổi hướng thiết kế."
Trong lần ra mắt đầu tiên tại Triển lãm ô tô Paris năm ngoái, chiếc concept UX cho thấy ngoại hình thấp nhỏ nhưng rộng theo bề ngang, cũng những đường nét sắc sảo tinh tế. Sản phẩm crossover này sẽ đóng vai trò quan trọng trong nỗ lực chinh phục các khách hàng trẻ tuổi của Lexus.
Dự kiến, Lexus UX sẽ được phát triển dựa trên hệ khung gầm của Toyota C-HR, mẫu crossover cỡ nhỏ cũng có thiết kế khá hiện đại đến mức gây bất ngờ cho những người quen xe Toyota.
Thương hiệu xe sang Nhật tuyên bố sẽ sớm cho ra mắt mẫu crossover cỡ nhỏ để làm đối trọng với Mercedes GLA và BMW X1

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Liên hệ chúng tôi

Hãy gọi cho chúng tôi

Mọi thắc mắc quý học viên xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ:

393 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - Thứ 7 từ 08:30 - 17:30

Điện thoại:

0902 406 218

Thibanglaixeuytin.com. Được tạo bởi Blogger.